Whistler Blackcomb-

มีชื่อเสียง Whistler Blackcomb ทวีปอเมริกาเหนือสกีรีสอร์ทชั้นนำ ภูเขาสองลูกที่เพิ่มขึ้นอย่างสง่าผ่าเผยในหุบเขากว่าหนึ่งไมล์แนวตั้งเพื่อการประชุมสุดยอด ดังนั้นคิดว่าคุณจะมีเพียงหนึ่งวันเพื่อไปเล่นสกี ซึ่งคุณสามารถเลือกภูเขา? ทั้งหมดของพวกเขาสนับสนุน มีหลายคนที่ยังคงนำเรือแจวใน Whistler Village หรือ Creekside สำหรับความคิดทั้งสองจะจัดขึ้นที่ภูเขา Whistler ในขณะที่คนอื่น ๆ Excalibur เรือแจวหรือเก้าอี้ของวิซาร์ดประตูหลัก Blackcomb ดังนั้นสิ่งที่แตกต่างกันคือ นักสกีสิ่งที่เลือกแต่ละอื่น ๆ ในช่วงอื่น ๆ ? มีความแตกต่างที่แท้จริงระหว่างภูเขาสองลูกคืออะไร? เงื่อนไขอะไรที่ชอบข้างต้น Whistler Blackcomb และในทางกลับกัน?

วันผง (ผู้เชี่ยวชาญ)

ถ้าพระสภาพอากาศมีความสุขวันสดแล้วมีคำถามเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดขึ้นทางเลือกที่ภูเขาWhistlernélสำหรับนักสกีผู้เชี่ยวชาญ คำสองคำอธิบายว่าทำไม: ยอดเก้าอี้ การเข้าถึง Whistler พีคเบลล์เพื่อความหลากหลายอย่างมากของเส้นทางถิ่นทุรกันดารเพื่อให้เหมาะกับทุกระดับของการเล่นสกีที่เต็มไปด้วยฝุ่น (ถ้าเป็นยอดสูงสุดคุณสามารถเริ่มแอร์จอร์แดน, กระโดดที่น่ากลัวของหน้าผาซึ่งมาจาก 50 ฟุตไปยังสถานที่เชื่อมโยงไปถึงกลางเพียง 60 ตารางฟุตและจากนั้นจะต้องได้รับกลับมาลงและอีก 40 ฟุตในความต้องการความร้อนอ่อนจะเริ่มเปิดฉาก เชื่อมโยงไปถึงครั้งแรกและดูหลายเดือนในโรงพยาบาล … ถ้าคุณโชคดีมีลิฟท์ที่ไม่มี Blackcomb เทียบporterülettelเปิดโดยประธานสูงสุดคือ.)

วันผง (สำหรับส่วนที่เหลือ)

กำลังเล่นสกีที่ประสบความสำเร็จน้อย porfejben Blackcomb วันฝุ่นธารน้ำแข็ง นี้เป็นหม้อขนาดใหญ่ที่คุณยังสามารถหาภาพใหม่ของสองหรือสามชั่วโมงหลังจากการเปิดตัวของลิฟท์ ในขณะที่มีความทะเยอทะยานง่ายเกินไปที่จะทำให้เกิดความเสียหายและก้อนหินจำนวนมากที่จุดสูงสุดของยอดเก้าอี้ที่พวกเขาไม่สามารถสร้างความเสียหายมากเกินไปในธารน้ำแข็ง Blackcomb

วันที่มีพายุ

เมื่อสภาพอากาศที่มีพายุและ 70 กม. / ชมลมคว่ำอัลไพน์สูงอาจจะเป็นลิฟท์ที่สูงที่สุดจะถูกปิด เกือบจะแน่นอนจะถูกปิดไปเก้าอี้ธารน้ำแข็งและที่เจ็ดในท้องฟ้าใน Blackcomb และ Horstmann ธารน้ำแข็ง T-วงดนตรี เราอาจจะเห็นว่าเก้าอี้คริสตัลยังปิด Blackcomb ในส่วนของภูมิประเทศที่น่าสนใจนี้ไม่สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามวิสต์เลอแม้ว่าเก้าอี้ Peak และเก้าอี้ Harmony จะปิดยังมีหมู่บ้านเรือแจว (ซึ่งเป็นโบนัสในพายุที่มีการป้องกันนั่งขึ้นไปบนยอดเขาที่) เก้าอี้ Garbanzo, บิ๊กสีแดงและสีเขียวมรกต ด่วน ลิฟท์เหล่านี้จะยังคงเปิดให้รัฐใด ๆ ที่เป็นค่าใช้จ่ายทุกคนต้องการที่จะหยิบขึ้นมาบนภูเขา การเข้าถึงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Garbanzo ไปยังหมายเลขของการป้องกันต้นไม้ส่วนซึ่งอาจจะเป็นพายุขนาดใหญ่

วันที่มีแดด

]

มีทางทิศเหนือหรือทิศตะวันตกใบหน้าของคนส่วนใหญ่และ Whistler Blackcomb และยอมรับเฉพาะสายของวันที่ นี่คือเหตุผลหนึ่งที่หิมะเป็นเวลานาน เย็น แต่วันที่มีแดด (และเย็นวันที่มีแดดใน Whistler ในฤดูหนาว) วันควรจะแล้วเสร็จในสิ่งทั้งปวงให้ความร้อนติดตามและให้ความอบอุ่น ในเวลาที่คุณต้องการจะอยู่ในท้องฟ้าที่เจ็ดเท่านั้นสูงลาดหันหน้าไปทางทิศใต้ของ Whistler

ทั้ง Whistler Blackcomb และเทือกเขาเดียวกับที่ทับซ้อนกันที่ต่ำกว่าสองต้น – skidárisสนามที่สาม อย่างไรก็ตามวิสต์เลอบนขอบของพื้นที่รกร้างของภูมิประเทศ skiable treed จะทำหน้าที่เป็นคลับ 21 และแซนวิช sidecut Whistler Blackcomb คล้ายกับเห่า แต่ไม้ลื่นยอดszéketőlแปลก

วันอาหารกลางวัน

นานกว่าช่วงเวลาสั้น ๆ ของปริมาณการเล่นสกีคาเฟ่คอนยัคและผู้ที่รับประทานอาหารกลางวันในภาคกลางของวันที่ Whistler เล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้ได้และมีแนวโน้มที่จะใช้เวลามากขึ้นใน Blackcomb หนึ่งในร้านอาหารของวิสต์ไม่ได้บรรยากาศมากในขณะที่ Blackcomb มีคู่ที่มีความโปร่งใสและคริสติน Rendezvous คริสตัลกระท่อม ดังนั้นทุกภูเขามีผู้สนับสนุนและเนินเขาทั้งหมดที่ติดกับเงื่อนไขและบางประเภทของนักเล่นสกี เพียงให้แน่ใจว่าคุณพยายามที่พวกเขาทั้งสองเมื่อพวกเขามา หากคุณกำลังมองหาที่อื่นคุณสามารถลองสต์เลอร์ฮอลิเดย์ที่จะได้พบกับการเลือกที่ดีของบ้านไม้สต์เลอร์ เช่นเดียวกับพาร์ทเมนท์และทาวน์โฮม

Source by Henry Schlee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *