ไทยสำหรับการยื่นขอวีซ่าเชงเก้น

ข้อตกลงเชงเก้นคือการทำสัญญาลงนามกับจุดมุ่งหมายของ 14 มิถุนายน 1985, การยกเลิกของพรมแดนยุโรปร่วมกันที่ เฉพาะฝรั่งเศสลักเซมเบิร์ก, เบลเยียม, เนเธอร์แลนด์และเยอรมนีตะวันตกลงนามเดิม แต่ตอนนี้มีประมาณ 25 คน ตอนนี้กลุ่มของรัฐที่เรียกว่าพื้นที่เชงเก้น

วีซ่าเชงเก้

จัดตั้งขึ้นตามข้อตกลงดังกล่าววีซ่าเชงเก้น เผยแพร่นี้กงสุลหนังสือเดินทางหรือเอกสารการเดินทางที่ช่วยให้เจ้าของพรมแดนของพื้นที่เชงเก้เกินโดยมีเงื่อนไขว่าเงื่อนไขของรายการที่ได้รับการพบ

เชงเก้นวีซ่าหลายประเภท: A, B, C, D, D + C FTD และ FRTD ประเทศไทยเป็นวีซ่า "C" เชงเก้นซึ่งถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายสำหรับในขณะที่มันทำหน้าที่เป็นวีซ่าระยะสั้นซึ่งจะช่วยให้ผู้ถือที่จะใช้ขึ้นอยู่กับการเข้าชม 90 วันเชงเก้นสหรัฐอเมริกาภายในระยะเวลาหกเดือน

วีซ่าเชงเก้

สมาชิกทั้งหมดของกงสุลเชงเก้นที่จะออกวีซ่าเชงเก้น อย่างไรก็ตามผู้สมัครจะต้องส่งใบสมัครไปที่สถานกงสุลที่เหมาะสม กฎข้อที่สามคือการระบุว่าสถานกงสุลสามารถให้คุณมีการร้องขอ

แรกถ้าคุณต้องการไปประเทศเชงเก้นก็จะต้องนำไปใช้ก่อนที่สถานกงสุลของประเทศนั้น

ประการที่สองเมื่อพวกเขาตั้งใจที่จะเยี่ยมชมรัฐเชงเก้นหลายสถานกงสุลปลายทางหลักในการออกวีซ่า ตัวอย่างเช่นผู้สมัครต้องการจะไปเบลเยียมและฝรั่งเศส แต่พำนักอยู่ในประเทศฝรั่งเศสเพื่อให้สถานกงสุลฝรั่งเศสในสถานกงสุลที่สอดคล้องกันสำหรับการยื่นขอวีซ่าเข้า

สามถ้าผู้สมัครไม่แน่ใจว่าจะเป็นประเทศหลักของปลายทางสถานกงสุลของประเทศที่เหมาะสมของรายการแรก

ในที่สุดเมื่อมีกงสุลไม่มีประเทศซึ่งเป็นจุดหมายหลักของผู้สมัครหรือรายการแรกสามารถติดต่อสถานกงสุลของประเทศเชงเก้นซึ่งเป็นประเทศหลักของปลายทางหรือรายการแรกสำหรับวัตถุประสงค์ของการออกวีซ่าเชงเก้นที่

ที่ต้องการเอกสารของสถานกงสุลเชงเก้นและวัตถุประสงค์ของการเข้าชม ในประเภทของโปรแกรมนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการยื่นขอวีซ่าทุกสถานกงสุลเอกสารมาตรฐานหนังสือเดินทางที่ถูกต้อง, การถ่ายภาพล่าสุดแบบฟอร์มใบสมัครและหลักฐานการประกันสุขภาพ ความคุ้มครองประกันขั้นต่ำ 30,000.00 EUR

ขั้นตอนการสมัครขอวีซ่าเชงเก้นในประเทศไทย

ที่ยื่นขอวีซ่าสามารถกรอกแบบฟอร์มใบสมัครและได้รับเอกสารประกอบการจำเป็นที่จะต้องร้องขอจากเชงเก้นสถานทูตไทยที่เกี่ยวข้อง กระบวนการนี้จะใช้เวลา 4-5 วันทำการ โดยทั่วไปเป็นเวลานานจะต้องถ้าให้สัมภาษณ์เป็นสิ่งจำเป็น

ในกรณีที่มีการยื่นขอวีซ่าในกรณีที่ผู้ยื่นคำขอจะขึ้นอยู่กับการสนับสนุนสปอนเซอร์จะต้องทำให้การประกาศการสนับสนุนของประเทศของเขาอย่างเป็นทางการว่าขอวีซ่าในการสนับสนุนของการประยุกต์ใช้เป็นหลักฐาน

การใช้ตัวแทนวีซ่า

แม้ว่าประเภทของการยื่นขอวีซ่านี้เป็นเรื่องง่ายและง่ายดูเหมือนว่าไม่ทราบว่ารูปแบบการตรวจคนเข้าเมืองและอุปสรรคทางภาษา จำกัด โปรแกรมประยุกต์ที่ดูเหมือนจะค่อนข้างน่าผิดหวัง ในกรณีนี้มันจะดีที่จะขอเป็นตัวแทนวีซ่าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะช่วยให้ ขอวีซ่าเชงเก้น ไทย

Source by Dennis Ramm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *